Tổng hợp các sản phẩm gây thất vọng (Tập 1)

Hello các bạn! Thông thường khi mua 1 sản phẩm nào đó mình cũng hay tham khảo qua khá nhiều review nên thường những sản phẩm mua về mình thấy khá hài lòng. Nhưng đôi khi vẫn có 1 số món khiến mình rất thất vọng. Nên thỉnh thoảng mình sẽ tổng hợp list các sản phẩm đó để các bạn nào có ý định mua sẽ không mất tiền oan nhé.

 1. Mặt nạ lột mụn mũi Jeju Volcanic The Face Shop.

Các bạn có thể bấm vào đây để xem lại bài review chi tiết. Sản phẩm này không hề lột được mụn đầu  đen ở mũi mà lại còn có mùi khó chịu, rất nồng. Với những sản phẩm vô thưởng vô phạt thì mình vẫn kiên trì xài hết cho đỡ phí tiền nhưng với mặt nạ lột mụn mũi này thì mình phải vứt luôn sau 4,5 lần sử dụng.

Với mức giá 100k thì mình nghĩ mua 4 hộp mặt nạ lột mụn mũi của Biore sử dụng còn thấy thích hơn.

 1. Sáp ong wax lông Horshion:

  Hình ảnh từ Internet

Lúc mình mới tập tành quan tâm tới chuyện wax lông thì có trải nghiệm qua sản phẩm này. Mình mua một hũ rất to, kèm theo 1 xấp giấy wax lông (giống vải nỉ) có giá tổng cộng hơn 100k. Ban đầu mình nghĩ sao hời quá. Nhưng thật sự là không hời gì cả đâu vì mình không sử dụng được gì hết.

Với những vùng lông khó trị nhưng lông nách thì sáp ong này đầu hàng toàn tập. Còn đối với da tay chân thì chỉ wax được 1 số ít thôi. Chất sản phẩm rất dính nên rửa lại cũng hơi khó. Bên cạnh đó phần nắp khi lỡ dính sản phẩm thì lần sau mở ra vô cùng khó khăn. Tóm lại mình cực kì thất vọng về sản phẩm này.

 1. Kem chống nắng Skin Aqua Silky White Gel

  Hình ảnh từ Internet

Sản phẩm này mình mua là vì cô bạn cùng bàn khen nức nở. Mình mua về và quên mất là bạn ý da khô còn mình là da dầu. Kem chống nắng này có mùi nhẹ, dạng gel nên thoa lên da thấm khá nhanh. Tuy nhiên cực kì dễ xuống tông. Sau hơn 1 tiếng apply da mình như chảo dầu và bị tối đi rất nhiều so với bình thường. Vì lượng dầu ra nhiều như vậy nên hơi bí da và bị nổi mụn.

Bài liên quan  Những sản phẩm make up cho người mới bắt đầu

Tóm lại là những bạn da dầu thì không nên dùng kem chống nắng Skin Aqua Silky White Gel.

 1. Kem trị mụn Ciracle Red Spot Cream

Mặc dù có rất nhiều khen kem này mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc trị mụn bọc, mụn sưng đỏ, cũng như trị thâm. Nhưng với mình thì kem này không mang đến hiệu quả gì đáng kể. Bên cạnh đó chất kem để lại vệt trắng, không thấm hoàn toàn vào da và hơi mất thẩm mỹ nên chỉ sử dụng khi ở nhà được thôi.

Các bạn có thể xem lại bài review chi tiết về sản phẩm này tại đây.

 1. Kem bb cream The Face Shop Power Perfection

Mình cũng khá phân vân  khi đưa kem bb này vào danh sách trên. Thật ra kem này cũng không phải là quá tệ. Các bạn có thể xem lại bài review chi tiết tại đây. Lí do mình không thích sản phẩm này là vì nó quá trắng so với màu da của mình dù mình đã mua tone Natural Beige nhưng vẫn bị lệch tone rất nhiều.

Mình khuyên những bạn không có da trắng thì đừng nên bon chen các loại kem bb cream của Hàn vì nó sẽ dễ khiến chúng ta thành style búp bê ma. :<

 1. Sáp khử mùi Secret

  Hình ảnh từ Internet

Hồi trước mình chỉ dùng lăn khử mùi dạng lỏng thôi nhưng vì tò mò nên thử dạng sáp. Khi dùng loại này mình thấy nó hút mồ hôi không được tốt lắm. Bên cạnh đó nó vón cục lại nên làm vùng da nách bị ngứa. Chính vì những lí do đó mà sáp khử mùi có tên trong danh sách này.

Bài liên quan  So sánh dụng cụ tán kem nền: mút - cọ - silisponge

Đó là những trải nghiệm cá nhân của mình về những sản phẩm này thôi. Hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Topic những sản phẩm gây thất vọng lâu lâu sẽ xuất hiện trên blog của mình nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc.

You May Also Like

Comment