Review xịt thơm Bath & Body Works mùi Dark Kiss

Xin chào các bạn! Để đổi gió một xíu thì hôm nay mình sẽ trở lại với một bài review về xịt thơm nhé. Mình đã dùng qua 1 sản phẩm body mist của Bath & Body Works đó là Japanese Cherry Blossom và mình rất ưng ý về sản phẩm đó. Tiếp tục hôm nay sẽ là 1 mùi hương khác trong vô vàn những hương thơm của nhà Bath & Body Works: Dark Kiss. Hãy cùng đọc review để xem có nên mang Dark Kiss về nhà không nhé.

Nhận xét 1 chút về bao bì thì vẫn giữ thiết kế hình trụ quen thuộc, vòi xịt chắc chắn. Các dòng sản phẩm body mist của Bath & Body Works ngoài chai 236ml thì luôn có thêm dòng travel size 88ml nên về bao bì mình thấy okie, không có gì để chê, tùy nhu cầu mỗi người mà chọn dung tích phù hợp.

Phần xịt thơm bên trong có màu tím mộng mơ, cộng với hình hoa màu xanh đậm ngoài vỏ làm mình cảm thấy có gì đó rất thu hút, khiến mình quyết định chọn em Dark Kiss này là mùi hương tiếp theo mà mình mua.

Theo nhà sản xuất thì em này có 3 tầng hương.

  • Hương đầu: tinh dầu cam, trầm hương, quả mâm xôi và mận.
  • Hương giữa: hổ phách, hoa hồng, mẫu đơn và phong lữ.
  • Hương cuối: vani,hoa labdanum, rễ hương căn thảo, nhựa thơm và xạ hương.

Lúc mới xịt ra, mình cảm thấy hơi choáng ngộp vì mùi hương nồng và rất ngọt, có cảm giác hơi gắt nữa. Tuy nhiên rất nhanh sau đó khi chuyển xuống lớp hương giữa mình bắt đầu thấy dễ chịu hơn. Và lớp hương cuối đã hoàn toàn thuyết phục mình khi nó phảng phất mùi vani, ngọt dịu và mùi xạ hương trầm ấm. Nếu Japanese Cherry Blossom là kiểu mùi hương nhẹ nhàng, an toàn, phù hợp với nhiều người thì Dark Kiss lại để lại cho mình ấn tượng nhiều hơn. Kiểu Japanese Cherry Blossom nhẹ nhàng, trong trẻo thì Dark Kiss lại trưởng thành và quyến rũ hơn.

Bài liên quan  Review nước hoa nữ Cindy Passionate Kiss

Về khả năng giữ mùi là khoảng 4-5 tiếng, sau khoảng thời gian đó mình vẫn nghe thấy mùi nhẹ chứ không hoàn toàn mất đi. Mùi của Dark Kiss sẽ thích hợp dùng trong những ngày trời mát mẻ, se lạnh hơn là những ngày trời nóng bức. Cảm giác dùng em này vào những nóng nực thì mùi của nó bị gắt hơn.

Về giá thành thì Dark Kiss có giá là $14. Thỉnh thoảng mua ở các shop Việt Nam thì vẫn mua được giá mềm hơn vì Bath & Body Works cũng thường xuyên có các chương trình sale off nên giá thấp hơn $14 cũng rất bình thường.

Tóm lại thì dòng Dark Kiss này ngoài body mist thì cũng được hãng sản xuất ra lotion, perfume nên đủ hiểu mùi này được ưa chuộng như thế nào rồi nhé. Dark Kiss sẽ là một mùi hương rất đáng để thử vì vừa ngọt ngào vừa quyến rũ theo một cách rất riêng. Nếu bạn chỉ thích những mùi hương nhẹ nhàng thì cũng đừng ngần ngại thử Dark Kiss của Bath & Body Works vì biết đâu bạn sẽ thay đổi suy nghĩ về những mùi hương vốn bị sợ là sẽ quá nồng. Ngoài ra thì có thể xịt thêm nhiều lần mà không sợ bị “lố” cũng là một điểm cộng để mình tiếp tục muốn thử thêm nhiều sản phẩm xịt thơm khác của Bath&Body Works.

You May Also Like

Comment