Review xịt khoáng nha đam Milaganics

Dạo gần đây Milaganics cho ra mắt khá nhiều sản phẩm mới với bao bì xinh yêu hơn. Điển hình là dòng xịt khoáng này đây. Có tất cả là 4 loại: trà xanh, nha đam, hoa hồng và hoa lài. Nha đam là loại mà Milaganics tung ra đầu tiên kèm với toner nên mình đã mua loại này để dùng thử. Bây giờ hãy cùng đọc review chi tiết của mình về xịt khoáng nha đam Milaganics nhé!

Bao bì

Bao bì thật sự xinh xắn và không có gì để chê. Lại còn có hộp giấy đựng kèm rất chỉn chu. Có nhiều người nói là chỗ vòi xịt có vấn đề, bị rớt ra, nhưng mà chai của mình thì không có vấn đề gì cả.

#Rate: 4/5

Mùi hương

Mình đã từng dùng qua nhiều sản phẩm có thành phần chính là nha đam nhưng chưa có sản phẩm nào mùi khó hiểu như chai xịt khoáng này. Theo cảm nhận của mình thì nó có mùi giống với rượu trắng!

#Rate: 1/5

Thành phần

Aqua, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Hamamelis virginiana leaf extract, Betaine, Phenylpropanol, Ethylhexylglycerin, Citric acid, Sodium Benzoate

Trên đây là tất cả các thành phần của sản phẩm. Thành phần chính là nước và chiết xuất nha đam có tác dụng cấp ẩm, làm dịu da là chính. Sản phẩm được khuyên dùng cho da khô.

Cảm nhận

Với mình thì xịt khoáng tốt nhất là nên không có mùi hoặc nếu có thì mùi nên rất nhẹ. Còn xịt khoáng nha đam của Milaganics mùi rất nồng và khó chịu. Mình dùng bạn này lúc da đang break out trở nên khô khủng khiếp. Nhưng mà dùng xong thì thấy da bị xỉn màu và đổ dầu nhiều hơn. Điều để lại ấn tượng sâu sắc nhất với mình về sản phẩm này vẫn là mùi! Về hiệu quả thì mình thấy khá mờ nhạt.

Bài liên quan  Review các loại son dưỡng môi của Milaganics

Mình sẽ tóm tắt lại ưu và khuyết điểm của xịt khoáng nha đam Milaganics như sau:

ƯU ĐIỂM:

  • Bao bì chỉn chu, đầy đủ thông tin rõ ràng.
  • Dễ dàng mua sản phẩm ở nhiều nơi uy tín, không cần phải lo ngại vấn đề hàng giả.
  • Thành phần lành tính, không gây kích ứng khi sử dụng.
  • Có tác dụng làm mát, dịu da.

KHUYẾT ĐIỂM:

  • Mùi nồng, khó chịu.
  • Nhiều chai có vòi xịt bị lỗi.
  • Làm da xỉn màu khi dùng.

Tóm lại, dù có mức giá rất dễ chịu là khoảng 69k cho 100ml sản phẩm nhưng mình sẽ không mua lại sản phẩm xịt khoáng nha đam Milaganics này đâu. Nhưng dù sao cũng đáng ghi nhận cho một thương hiệu Việt rất chăm chút cho sản phẩm của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây. Hy vọng bài review này của mình sẽ hữu ích với các bạn. Đừng quên like Fanpage Có Nên Dùng để ủng hộ mình có động lực viết thêm thật nhiều bài review nhé.

You May Also Like

Comment