Review sữa rửa mặt tẩy trang Senka Perfect Double Wash

Nếu không make up thì có cần tẩy trang? Câu trả lời là: Có !!! Tuy nhiên có những ngày chúng ta lười đến nỗi không muốn làm bất cứ điều gì ngoại trừ rửa mặt rồi lên giường ngủ. Vậy phải làm thế nào đây ? Lúc đó bạn hãy dùng sữa rửa mặt tẩy trang Senka Perfect Double Wash. Đây cũng là sản phẩm hôm nay mình muốn review cho các bạn.

Sản phẩm sữa rửa mặt đầu tiên mà mình đã sử dụng của SenkaPefect White Clay. Các bạn có thể xem bài review chi tiết về sản phẩm đó tại đây. Ở loại đó thì mình không thích lắm vì nó khiến da cảm giác hơi khô căng. Còn bây giờ hãy cùng mình xem Senka Perfect Double Wash có gặp tình trạng như vậy không nhé!

Trước hết là nhận xét về bao bì thì các loại sữa rửa mặt của Senka đều có bao bì dạng tuýp với thân mềm. Đầu lấy sản phẩm cũng dễ kiểm soát lượng cần lấy. Nhưng không có miếng seal bảo vệ bên trong nên lần đầu tiên mở nắp sản phẩm có bị trào ra hơi nhiều. Mặt sau có dán đầy đủ thông tin chi tiết bằng tiếng Việt.

Về mùi hương thì sữa rửa mặt này của Senka có mùi thơm nhẹ nhàng và rất dễ chịu khi sử dụng.

Sữa rửa mặt Senka Perfect Double Wash có tốt không?

Trong sữa rửa mặt này có kén tơ tằm trắng Mayu Haku. Kết hợp công dụng từ thành phần “sericin” trong kén tơ tằm trắng và chất “hydrolyzed silk” được lấy từ lõi của sợi tơ tằm, giúp cho hiệu quả dưỡng ẩm trọn vẹn hơn gấp nhiều lần. Bên cạnh đó là hàm lượng gấp đôi Hyaluronic acid giúp tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm. Cho nên sau khi rửa mặt bằng sản phẩm này mình thấy da rất sạch mà không bị khô.

Bài liên quan  Review xịt khoáng nha đam Milaganics

Theo hướng dẫn sử dụng thì lấy 1 lượng sản phẩm khoảng 2 cm. Nhưng mình chỉ lấy khoảng bao nhiêu đây thôi:

Và đây là lượng bọt mình tạo được bằng tay.

Với mình thì lượng bọt này cũng đủ rồi. Nhưng nếu bạn muốn có lượng bọt dày như trên quảng cáo thì hãy tạo bọt với lưới hay đầu tư thêm cốc tạo bọt hoặc bạch tuộc silicon nhé.

Sau khi rửa xong thì mình thấy da rất sạch và không có cảm giác bị khô căng. Bên cạnh đó thì mình thấy sản phẩm này cũng làm sạch khá tốt kem chống nắng và cả kem nền nữa. (Mình dùng nó để tẩy trang kem chống nắng sau đó thì lau mặt lại bằng toner thì thấy miếng bông vẫn sạch).

Bây giờ mình sẽ tổng kết lại ưu khuyết điểm của sữa rửa mặt Senka Perfect Double Wash này nhé:

Ưu điểm:

  • Mùi thơm dễ chịu.
  • Rửa mặt sạch sâu, lỗ chân lông thông thoáng mà không gây cảm giác khô căng.
  • Tẩy trang được kem chống nắng,kem nền.
  • Tạo bọt mềm mịn.
  • Giá thành hạt dẻ. Khoảng 90k cho 120g sản phẩm. Các bạn sẽ mua được giá này ở những nơi bán là nhà phân phối chính thức của Senka.

Khuyết điểm:

  • Với mình thì sản phẩm này không có khuyết điểm gì cả. Dù tên gọi là sữa rửa mặt tẩy trang nhưng công dụng chính vẫn là rửa mặt thôi. Nên nếu make up bằng các sản phẩm waterproof như son lì hay mascara thì các bạn vẫn phải dùng thêm sản phẩm tẩy trang chuyên dụng.
Bài liên quan  Review bông tẩy trang giá rẻ Ipek

Tóm lại là mình thấy rất hài lòng về sữa rửa mặt Senka Perfect Double Wash. Nếu như không tìm được sữa rửa mặt nào khác đỉnh hơn thì chắc mình sẽ tiếp tục mua lại loại này. Hy vọng bài review của mình sẽ hữu ích với các bạn. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

https://conendung.com/senka-double-wash

You May Also Like

Comment