Review sữa rửa mặt tạo bọt trà trắng Shirochasou của Rohto

Có 1 thời gian mình thấy trên fanpage của Rohto pr khá nhiều cho sản phẩm sữa rửa mặt trà trắng. Vì thế mình cũng đã tò mò mua về dùng thử. Bây giờ mình sẽ review cho các bạn sản phẩm bọt rửa mặt trà trắng Shirochasou White Tea Foaming Wash sau khi đã sử dụng hết veo sản phẩm này nhé.

Thông tin chung

Sản phẩm sữa rửa mặt trà trắng này có đến 3 phiên bản, đó là dạng kem, dạng bọt và dạng soap. Dạng kem mình đã quá quen thuộc rồi, còn soap thì mình không thích lắm vì khó bảo quản. Do đó mình đã chọn mua loại tạo bọt.

Thành phần nổi bật trong sản phẩm này chính là TRÀ TRẮNG – người bạn họ hàng của trà xanh. Một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng trà trắng có tác dụng làm đẹp cao hơn gấp 3-6 lần trà xanh.

Ngoài tác dụng cơ bản là làm sạch, Shirochasou White Tea Foaming Wash còn hứa hẹn mang đến tác dụng trong việc chống oxy hóa và làm trắng da. Hãy cùng mình kiểm chứng nha.

Bao bì

Sản phẩm có màu xanh lá cây yêu thích của mình. Các loại mỹ phẩm của Nhật thì bao bì rất đơn giản, chủ yếu là chữ với chữ thôi. Sản phẩm dạng tạo bọt nên có vòi bơm rất tiện lợi.

Mùi hương

Mình nghe phảng phất mùi trà và một mùi khác khá hóa học. Tóm lại là mình không thích mùi của sản phẩm này lắm. Nhưng dùng vài lần là quen nên cũng không sao.

Bài liên quan  Review sữa rửa mặt Senka Perfect White Clay

Thành phần

Đây là bảng thành phần đầy đủ của sữa rửa mặt tạo bọt Shirochasou White Tea Foaming Wash.

Thành phần chính là trà trắng chỉ đứng ở gần cuối bảng thành phần. Ở giữa bảng thì có 1 số chất bảo quản gốc paraben.

#Rate: 2/5

Cảm nhận

Dùng sản phẩm rửa mặt dạng tạo bọt thì rất nhanh gọn lẹ. Chỉ cần ấn 1 cái là có 1 cục bọt trên tay rồi. Phần bọt cũng tương đối sánh mịn, nhưng không bằng Senka.

Rửa mặt với sản phẩm này mình thấy da chỉ sạch kiểu dịu nhẹ. Với da dầu như mình thì cảm giác như vậy là chưa đủ sạch. Bù lại là không làm da bị khô sau khi sử dụng. Sau khi dùng hết 1 chai thì trùng hợp là có người bảo da mình trông trắng sáng hơn. Nhưng mà chu trình skincare của mình thì dùng nhiều sản phẩm nên mình cũng không chắc da trắng sáng hơn có phải là nhờ Shirochasou White Tea Foaming Wash này không nữa.

Giá thành sản phẩm là khoảng 200k cho 150ml. Nhưng mà dùng khá hao, khoảng hơn 1 tháng là hết rồi. Tóm lại là bọt rửa mặt Shirochasou White Tea Foaming Wash cũng không gây cho mình ấn tượng gì nhiều nên mình sẽ không mua lại sản phẩm này.

Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những bài review tiếp theo.

You May Also Like

Comment