Review nước thần thanh dưỡng Oshirma Re X

Hôm nay mình sẽ review cho các bạn 1 sản phẩm được khá nhiều celeb quảng bá trong thời gian gần đây. Nước thần thanh dưỡng là mình gọi theo các shop bán hàng. Còn tên của sản phẩm đầy đủ là Facial Rehydrating & Firming Lotion Oshirma Re X. Hãy cùng đọc review để biết sản phẩm này có thần thánh như quảng cáo không nha!

Thông tin chung

Sản phẩm này được sản xuất ở Thái Lan nhưng theo công thức Nhật Bản. Oshirma hiện tại mình thấy có các sản phẩm về skincare thôi. Sản phẩm hôm nay mình review được hứa hẹn mang lại 4 công dụng:

  1. Cân bằng pH
  2. Kiểm soát dầu
  3. Cung cấp độ ẩm
  4. Làm sạch da

Thiết kế

Thiết kế sản phẩm nước thần thanh dưỡng Oshirma Re X khá đơn giản. Dạng xịt này mình không thích lắm bởi vì mình thích apply toner bằng cách đổ nhanh ra bông tẩy trang rồi thoa lên mặt hơn. Thêm 1 điều nữa là nắp rất lỏng lẻo, dễ rớt.

#RATE: 2/5

Mùi hương

Sản phẩm hầu như không có mùi gì cả. Mình rất hài lòng về điểm này.

#RATE: 5/5

Kết cấu

Thông tin sản phẩm là lotion nhưng kết cấu lỏng như nước nên mình thấy giống toner hơn.

Thành phần

Water, Glycerin, Latic Acid, Centellar Asiatica Leaf Extract, Ethanol, Sodium Latate, Polysorbate 20 và Fragrance.

Mình rất bất ngờ vì bảng thành phần khá đơn giản, hy vọng là “less is more”.

  1. Glycerin: thành phần quen thuộc trong việc cấp ẩm.
  2. Chiết xuất rau má: làm dịu da, kháng khuẩn, sáng da, hỗ trợ điều trị vết thâm mụn,…
  3. Latic acid: giúp làm sạch và sáng da.
Bài liên quan  Review bộ dưỡng da cám gạo Inaho của Tsuno

Cảm nhận

Vì thiết kế chai xịt nên mình xịt trực tiếp lên da sau bước làm sạch. Cảm giác giống như dùng xịt khoáng hơn là toner hay lotion. 4 công dụng đưa ra lúc đầu thì thật sự mình không feel được rõ rệt cái nào hết. Cân bằng pH thì mình cũng không có cách nào test được pH trên da sau khi sủ dụng sản phẩm này là bao nhiêu. Dùng xong cũng không thấy da ẩm hơn mấy. Tóm lại là với mình công dụng duy nhất mà Facial Rehydrating & Firming Lotion Oshirma Re X mang lại cho mình là cảm giác mát dịu da khi xịt lên vậy thôi. Một điểm mà mình không ưng nữa là tia xịt không được đều.

Giá của sản phẩm là khoảng hơn 400k cho 120ml. Với giá này mình có thể mua được 2 chai toner khác hiệu quả rõ rệt với da hơn nhiều. Cho nên là mình sẽ không mua lại nước thần thanh dưỡng Facial Rehydrating & Firming Lotion Oshirma Re X này đâu.

Trên đây là những review chủ quan của mình về sản phẩm. Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những bài review tiếp theo.

You May Also Like

Comment