Review miếng dán trị mụn Neoderm

Sài Gòn cứ mưa nắng thất thường nên da mình cũng dễ nổi mụn theo. Tiếp tục review cho các bạn sản phẩm trị mụn để tiêu diệt các bạn đèn pin đáng ghét đó nhé. Sản phẩm hôm nay mình sẽ review là miếng dán mụn Neoderm của Hàn Quốc.

Bao bì

Mình đánh giá cao độ chỉn chu của sản phẩm này. Mặt sau có đầy đủ thông tin chi tiết cần thiết về sản phẩm. Một hộp có 12 miếng dán và cứ mỗi miếng 4 thì được đóng chung kĩ lưỡng. Tuy nhiên miếng kiếng dán từng miếng dán mụn khiến mình hơi khó chịu. Kiểu nó cứ hơi khó gỡ ra mà không làm cong miếng dán mụn.

#Rate: 4/5

Thành phần

Trong miếng dán này chỉ có 1 thành phần duy nhất là Hydrocollic. Đây là một chất chuyên dùng trong y tế để bảo vệ vết thương lở loét, mới mổ,… Bên cạnh đó, trong lĩnh vực làm đẹp thì nó sẽ giúp cách li vết mụn với các yêu tố bên ngoài giúp mụn không bị viêm nặng hơn, mau gòm còi nên sẽ nhanh chóng xẹp xuống hay nặn ra được dễ dàng.

Cảm nhận

Miếng dán mụn này của Neoderm có kích thước là 12mm, có thể sẽ không vừa với những vết mụn sưng to. Về màu sắc thì da mình khá ổn với màu sắc của miếng dán này. Khi dán không bị lộ.

Độ bám dính khá tốt nếu như lúc lấy ra khỏi miếng film mà không làm cong miếng dán. Về khả năng trị mụn thì mình thấy tạm ổn. Thông thường sẽ phải dán khoảng 2 -3 miếng dán của Neoderm thì vết mụn sưng của mình sẽ ổn.

Bài liên quan  Review toner trị mụn AHA BHA PHA 30 Days Miracle Some By Mi

So sánh với 2 loại miếng dán mụn khác mà mình cũng đã từng review trên blog này đó là của Miacare Mayan nhé.

Có thể sắp xếp hiệu quả của 3 miếng dán đó như sau: Mayan < Neoderm < Miacare.

Nói chung với mình Neoderm không quá tệ như của Mayan nhưng cũng chưa đủ để làm mình hài lòng. Vì với miếng dán mụn mình mong nó sẽ giúp mình trị mụn viêm thật nhanh gọn lẹ.

Về giá thành thì 1 hộp Neoderm loại 12 miếng này có giá khoảng 35k. Điểm cộng là miếng dán này dễ tìm mua hơn của Miacare.

Tips khi sử dụng miếng dán mụn:

– Đừng quên rửa mặt sạch sẽ trước khi apply miếng dán này lên nhé.

– Khi thấy miếng dán từ trong suốt chuyển sang mờ đục thì đã đến lúc thay miếng dán mới rồi đó.

– Miếng dán mụn sẽ phát huy tác dụng tốt nhất với những vết mụn viêm, có mủ đơn lẻ. Nếu da bạn bị mụn ở 1 vùng lớn, thành chùm thì không nên dùng nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài review về miếng dán mụn Neoderm này của mình nhé. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những bài review tiếp theo.

You May Also Like

Comment