Review mặt nạ giấy Beauty Chuck I’m Real GIRA Mask

Có lẽ mặt nạ giấy chưa bao giờ hết hot phải không? Bởi vì trên blog của mình các bài review về mặt nạ giấy cũng có lượt xem khá ổn định. Nên hôm nay mình sẽ review cho các bạn 1 loại mặt nạ giấy nữa. Đó là Beauty Chuck I’m Real GIRA Mask mùi trà xanh. Đây là một sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc nhé.

Bao bì

Không hiểu sao mình thấy em này có vẻ giống với mặt nạ I’m Real Squeeze của Innisfree. Bởi vì khi cầm 2 miếng mặt này trên tay đều có cảm thấy rất thích vì chất bao bì in nhám, mềm mại. Tóm lại là với mình thiết kế của mặt nạ này ổn, nhưng cũng không có gì đặc sắc.

Mùi hương

Beauty Chuck I’m Real GIRA Mask có 6 mùi là lô hội, trà xanh, nước biển sâu, hoa hồng, mật ong và ốc sên. Loại mình dùng là trà xanh. Miếng này mùi nhẹ nhàng và dễ chịu lắm nên khi đắp mang lại cảm giác rất thư giãn.

Chất mặt nạ

Mặt nạ này không quá mỏng cũng không quá dày, ở mức chấp nhận được. Chỗ khoét mắt, mũi và miệng cũng khá khớp với mặt của mình. Miếng mask ôm khít lấy mặt nên cũng không sợ bị rơi ra khi đắp.

Thành phần

Đây là bảng thành phần của sản phẩm này.
Mình cũng không có bình luận gì nhiều về các thành phần trong này. Miếng mask mình đắp có thành phần tiêu biểu là trà xanh mang lại rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp như làm dịu da, ngăn ngừa lão hóa, dưỡng ẩm,… Dù vậy ở cuối bảng thành phần là sự góp mặt của Fragrance (hương liệu) – vẫn có thể gây kích ứng nếu da bạn quá nhạy cảm. Nhưng đừng lo, bởi vì khi dùng mình không gặp thấy gây ra kích ứng gì cả.
Điểm cộng là không chứa cồn và paraben <3.

Bài liên quan  Review mặt nạ giấy viên nén Miniso

Giá thành

Beauty Chuck I’m Real GIRA Mask có giá thành dao đông khoảng 15-25k. Mức giá này cũng không quá đắt. Hơn thế nữa phần tinh chất còn dư trong miếng mask cũng đủ để đắp với mask nén 1 lần nữa nếu bạn tiết kiệm. Nếu không thì đừng quên tận dụng để thoa ở phần cổ và cánh tay nhé.

Cảm nhận khi sử dụng

Bảo quản mặt nạ giấy trong tủ lạnh sẽ mang đến một cảm giác cực kì thư giãn khi sử dụng. Bên cạnh đó mùi hương dễ chịu cũng là 1 điểm cộng của sản phẩm. Sau khi đắp xong 15 phút làn da mình đã được cấp ẩm tức thì. Da căng bóng, nhìn khỏe khoắn hẳn lên. Đúng là mặt nạ giấy chưa bao giờ khiến mình thất vọng trong việc cải thiện làn da tức thì. Một điểm cộng khác là sau khi đắp xong thì không cần rửa lại với nước và mặt mình không hề có cảm giác bí bách hay nhờn dính. Tóm lại mình khá hài lòng về chất lượng mà Beauty Chuck I’m Real GIRA Mask mang lại.
Nếu có dịp mình sẽ thử tất cả những mùi còn lại của dòng mặt nạ này. Trên đây là bài review chi tiết về Beauty Chuck I’m Real GIRA Mask của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc nhé <3.

You May Also Like

Comment