Review các loại mặt nạ rửa của Vedette

Xin chào các bạn!!! Vedette là 1 trong những mỹ phẩm Việt mà mình yêu thích nhất. Nên mình thường mua các sản phẩm của hãng này về dùng thử. Ngày hôm nay mình sẽ review cho các bạn về các loại mặt nạ rửa của Vedette nhé.

Có 3 loại mặt nạ rửa của hãng này đó là :

  • Mặt nạ sữa chua trái cây.
  • Mặt nạ lột nhẹ.
  • Mặt nạ đất sét.

Bây giờ mình sẽ review theo thứ tự yêu thích tăng dần nha. Chúng ta hãy cùng bắt đầu với :

  1. Mặt nạ lột nhẹ :

Vedette sản xuất 3 loại mặt nạ lột là trà trắng, dưa leo và mật ong. Do lúc đó mặt mình hay nổi mụn, không thích hợp dùng mặt nạ lột lắm nên mình chỉ mua 1 loại là mật ong thôi.

Hình ảnh từ internet

Về bao bì của Vedette thì mình thấy tuy không được bắt mắt như mấy loại mặt nạ của Hàn Quốc nhưng mà nhìn vẫn chỉn chu. Chỗ xé dễ xé ra bằng tay.

Về mùi hương thì mặt nạ lột nhẹ mật ong có mùi hơi nồng, làm mình liên tưởng tới mùi rượu trắng. Mùi này làm mình thấy không được thư giãn lắm khi đắp.

Chất mặt nạ dạng gel, màu vàng trong và khá sệt. Khi thoa lên da thấy hơi châm chích nhẹ. Bên cạnh đó cũng thấy rất mát. Mất hơn nửa tiếng để mặt nạ khô hoàn toàn trên da. Mình thấy khá khó lột ra. Do đó mình đã rửa lại bằng nước ấm luôn cho nhanh.
Có lẽ vì làm vậy nên mình không thấy hiệu quả gì sau khi đắp hết nên khá thấy thất vọng. Nếu dùng chưa hết các bạn nên bảo quản cẩn thận trong tủ lạnh vì nó rất dễ đổ.

Bài liên quan  Review kem trị mụn MH Natural Skincare Total Protection Cream Deacne

Giá của mặt nạ này rất mềm, khoảng 9k cho 1 gói dung tích 12g, có thể sử dụng được 2 lần.

Mình không có ấn tượng gì nhiều với mặt nạ lột này hết và đã không mua lại. Lưu ý là chỉ những bạn da khỏe, không có mụn mới nên đắp mặt nạ này nhé.

  1. Mặt nạ sữa chua

Dòng này thì Vedette sản xuất 5 loại là cam, dâu, lô hội, kiwi và việt quất.

Bao bì của dòng này là xinh nhất vì nhìn mình thấy rất là fresh. Thành phần trái cây được in nổi bật trên bao bì. Mặt sau có in đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm.

Cả 5 loại này mình đã đều dùng qua rồi. Tất cả đều có mùi trái cây với sữa chua nghe khá thơm dù không được tự nhiên lắm. Nhưng mà mùi này làm mình thấy thư giãn khi đắp. Đặc biệt mình thích nhất là mùi dâu và kiwi, siêu thơm luôn.

Chất mặt nạ khá lỏng màu trắng đục, rất dễ tán trên da. Sau 15’ đắp và rửa lại bằng nước mình vẫn thấy trên da còn 1 lớp màng ẩm. Kiểu là da hơi có cảm giác nhờn sau khi đắp. Cho nên mình thấy mặt nạ này thích hợp với những bạn da khô hơn là da dầu. Đắp xong thấy da mềm mại. Da nhìn sáng hơn bình thường 1 xíu nhưng hiệu quả này không kéo dài được lâu. Sau 2 tiếng thì da trở về trang thái bình thường.

Bài liên quan  Review sữa rửa mặt tẩy tế bào chết St.Ives hương mơ Fresh Skin
HÌnh ảnh từ internet

Giá của mặt nạ sữa chua là khoảng 8k cho 1 gói 8ml, dùng được 2 lần. Một mức giá quá phải chăng.

  1. Mặt nạ đất sét

Đây cũng là loại mà mình yêu thích nhất. Vì mình vốn có da dầu mà. Do đã viết bài review chi tiết về mặt nạ đất sét rồi nên mình sẽ không nhận xét nhiều ở đây. Các bạn có thể bấm vào ĐÂY để đọc nhé.

Mình yêu thích mặt nạ đất sét là vì giá rẻ, có nhiều dung tích để lựa chọn. Bên cạnh đó sau khi dùng sau cảm giác da rất sạch và thư giãn luôn. Mọi bụi bẩn được lấy đi sau khi đắp. Không gây ra kích ứng gì cho da của mình.

HÌnh ảnh từ internet

Giá của 1 gói là 12k với 15ml, dùng được 3 lần.

Tóm lại thì tùy vào loại da và nhu cầu sử dụng thì các bạn sẽ chọn được loại mặt nạ rửa Vedette thích hợp cho da của mình. Vì giá hạt dẻ và chất lượng khá ổn như vậy nên mình sẽ còn gắn bó với mặt nạ của Vedette dài dài. Cảm ơn các bạn đã đọc bài review này của mình nhé.

https://conendung.com/mat-na-vedette

You May Also Like

Comment