Review bộ kit cấp ẩm Laneige Water Bank Moisture Kit

Laneige luôn là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm cấp ẩm vượt trội. Trong đợt da bị break out thiếu nước từ bên trong nên khô khốc, khó chiều vô cùng mình đã lấy bộ kit này ra sử dụng. Hãy cùng đọc review của mình về bộ cấp ẩm Laneige Water Bank Moisture Kit này nhé.

Laneige là thương hiệu quá quen thuộc đến từ Hàn Quốc rồi nên không cần phải nói nhiều đâu nhỉ. Mình rất ghét dùng các sản phẩm skincare minisize vì cảm giác nó cứ lích kích và lắt nhắt ghê. Nhưng không thể phủ nhận là dạng mini như này nhìn rất dễ thương, tiện lợi khi đi du lịch và thích hợp để mua về dùng thử khi bạn không chắc sản phẩm đó có hợp với mình không.

Kem mắt Laneige Water Bank Moisture Eye Cream

Mình đã từng review về sản phẩm này từ khá lâu rồi. Các bạn có thể đọc lại review chi tiết tại đây nhé.

Nhìn chung thì sản phẩm này thích hợp để dưỡng vùng da quanh mắt ẩm mượt hơn. Và khi đủ ẩm thì sẽ hạn chế được việc xuất hiện nếp nhăn. Còn nếu bạn trông chờ vào Laneige Water Bank Moisture Eye Cream sẽ giúp bạn trị quầng thâm mắt thì chắc sẽ gây thất vọng đấy!

Kem dưỡng Laneige Water Bank Moisture Cream

Sản phẩm này thì có mùi thơm nhẹ. Kết cấu dạng kem đặc vừa phải, thoa lên da để lại một lớp màng, sờ vào cảm giác thấy nhờn dính. Tuy nhiên mình cảm giác là nó vẫn chưa đu dose để làm da mình hết khô khi bị break out. Lúc da dầu như bình thường thì dùng bạn này mình vẫn thấy không ổn, hơi bí da, có lên vài cục mụn. Chốt lại là Laneige Water Bank Moisture Cream thích hợp để dưỡng ẩm cho da khô hơn.

Bài liên quan  Review sản phẩm dưỡng trắng da của White Ichigo

Tinh chất Laneige Water Bank Moisture Essence

Trong 3 sản phẩm của bộ kit thì mình thích nhất là sản phẩm. Dù ở dạng mini size nhưng vẫn để trong lọ nhỏ có vòi bơm vô cùng hợp vệ sinh. Kết cấu lỏng nhẹ như lotion. Thoa lên da thấm khá ổn với da dầu, vẫn để lại trên da lớp ẩm nhẹ, nhưng không có cảm giác bí bách.

Thứ tự sử dụng bộ sản phẩm này là essence rồi kem dưỡng, sau đó là thoa kem mắt. Bộ kit mini có giá khá mềm chỉ khoảng 100k thích hợp cho những ai muốn trải nghiệm sản phẩm của Laneige.

Với mình thì mình sẽ không chọn dòng sản phẩm Laneige Water Bank Moisture này để dưỡng ẩm đâu vì có vẻ không hợp với da dầu của mình lắm! Dòng sản phẩm Water Bank sẽ thích hợp cho làn da thường đến da khô, hoặc sử dụng trong những ngày trời lạnh.

Cảm ơn các bạn đã đọc đến tận đây. Xoxo. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài review tiếp theo.

You May Also Like

Comment