Review bộ đôi trị mụn và sẹo thâm Hiruscar

Với mình thì mụn luôn là một vấn đề. Bởi vì da mình hầu như lúc nào cũng có mụn. Hiruscar đã có mặt trên thị trường khá lâu rồi. Nhưng khi mình mua thì sản phẩm này đang được quảng cáo rầm rộ. Nên mình đã mua luôn 1 tuýp trị mụn Hiruscar Anti Acne Spot Gel và 1 tuýp trị sẹo thâm Hiruscar Post Acne.

Về bao bì thì cả 2 sản phẩm này đều kiểu dược mỹ phẩm nên không có gì để bàn luận nhiều. Mình sẽ đi sâu vào chi tiết công dụng, thành phần của từng sản phẩm luôn nhé!

Review gel trị mụn Hiruscar Anti Acne Spot Gel

Đây là bảng thành phần đầy đủ của sản phẩm này.

Hoạt chất trị mụn nổi bật trong này có Acid Salycilic. Ngoài ra còn có 1 số chất hỗ trợ kháng khuẩn dịu da, thúc đẩy tế bào mau lành như Allatoin, chiết xuất lô hội, Bisabolol. Đặc biệt là còn có vitamin C giúp sáng da, hạn chế thâm mụn.

Gel trị mụn Hiruscar có màu trong suốt, chất gel thấm nhanh trên da. Tuy nhiên mùi của sản phẩm rất khó chịu với mình. Về hiệu quả trị mụn thì tùy loại mụn có khi hiệu quả còn có khi không có tác dụng lắm. Theo quảng cáo là dùng 2 ngày sẽ hết mụn. Nhưng mà mình thấy phải lâu hơn. Giá thành sản phẩm là khoảng 200k cho 10g. Vì thế mình không thấy ấn tượng gì về sản phẩm này, thậm chí là có chút thất vọng.

Bài liên quan  Review sữa rửa mặt tạo bọt trà trắng Shirochasou của Rohto

#RATE: 2/5

Review gel trị sẹo thâm Hiruscar Post Acne

Mình sẽ up bảng thành phần cụ thể lên cho các bạn xem.

Sản phẩm này cũng có dạng gel, thấm nhanh, nhẹ mặt. Nhưng mùi vẫn nồng và khó chịu. Mình dùng để trị thâm mụn, sử dụng hơn 1 tháng rồi thì thấy vết thâm mờ đi xíu xiu thôi.

Về giá thành thì gel trị sẹo thâm Hiruscar Post Acne cũng có giá tầm 200k 1 tuýp 10g.

#RATE: 1.5/5

Tổng kết lại về bộ đôi sản phẩm này là:

ƯU ĐIỂM

  • Dễ dàng tìm mua.
  • Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Chất gel thấm nhanh, nhẹ mặt, không nhờn dính.

KHUYẾT ĐIỂM

  • Mùi nồng, gây khó chịu.
  • Giá thành cao so với nhiều sản phẩm mang lại hiệu quả tương đương.
  • Hiêu quả không rõ rệt, khá lâu để thấy sản phẩm phát huy tác dụng.

Vì những lí do trên cho nên chắc chắn mình sẽ không mua lại bộ đôi 1 tuýp gel trị mụn Hiruscar Anti Acne Spot Gel và 1 tuýp gel trị sẹo thâm Hiruscar Post Acne này rồi. Đúng là lần nào hứng lên mua đồ mà không tìm hiểu, đọc review trước thì thật là fail mà. Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những bài review tiếp theo nhé.

You May Also Like

Comment