Linh tinh things về Có Nên Dùng

Đây là sẽ là bài viết dưới dạng Q&A để mình nói rõ hơn về bản thân mình là ai, cũng như về web conendung.com này nhé!

Q1: Mình là ai?

A: Mình tên là Minh Thanh, sinh năm 1997. Cuộc sống của mình rất thiếu muối. Từ lúc nhỏ đến hết cấp 3 mình đúng kiểu “nerd” chính hiệu. Hiện tại mình cũng có rất ít bạn bè, hay ru rú trong nhà thôi nên mình rất thích đọc và viết!

Mình từng rất xấu xí, chính vì vậy mà mình mới tìm tòi cách để làm đẹp. Đó là lí do mình chọn viết về chủ đề này.

Q2: Mình viết blog từ bao giờ?

A: Theo mình nhớ là hơn 2 năm rồi. Trước kia mình viết bằng blogspot sau này là viết bằng nền tảng miễn phí của wordpress. Và hơn 1 năm nay là bằng 1 tên miền, 1 hosting riêng của mình. Đây cũng là giao diện mà mình thấy okie nhất trong khả năng của mình nên mình đã xóa đi 2 blog cũ.

Q3: Tại sao web này lại tên là Có Nên Dùng?

A: Đơn giản là mình hay search kiểu có nên dùng sản phẩm abc không? :v Và hy vọng là 1 tên web bằng tiếng Việt sẽ dễ được ghi nhớ hơn!

Q4: Có nhất thiết phải làm web riêng không khi bây giờ có rất nhiều cộng đồng làm đẹp?

A: Làm web riêng rất cực – nhất là với 1 đứa không biết gì về code, SEO, digital marketing,… Mình đã từng viết trên nhiều cộng động làm đẹp với kiểu là 1 người chơi. Nhưng mà ở đâu có luật của chỗ đó. Mình thích tự đặt ra luật chơi cho riêng mình hơn. Nên dù làm tiêu tốn thời gian và tiền bạc nữa nhưng mình vẫn thấy better hơn. Website này giống như là baby của mình vậy đó. <3

Bài liên quan  Hãy yêu chính mình, mặc kệ body shaming!

Q5: Làm blog này vì thích hay kiếm tiền?

A: Câu trả lời là cả hai. Mình làm blog này trong những ngày mà mình buồn chán nản, u ám nhất. Để thoát khỏi cảm giác bản thân vô dụng của lúc đó mình muốn kiếm tiền chính từ cái mình thích.

Khoảng 100 bài đầu tiên của blog mình đều chèn link bán hàng để kiếm tiền. Nhưng mình vẫn review đúng với cảm nhận của mình thôi. Còn mua hay không là sự lựa chọn của bạn. Kết quả là mình vẫn chưa kiếm được đồng nào từ việc này cả. Hiện tại thì mấy chục bài mới nhất của mình không còn chèn link affiliate nào cả! Tada giờ mình đơn thuần là viết vì mình thích thôi!

Q6: Đồ mình review là từ đâu có?

Đó là đồ mình tự mua, 1 vài thứ được người khác tặng và phần nhiều là do mình chăm chơi give away :v Kiểu như có 1 số thứ mình không đủ thích nó để bỏ tiền ra mua nhưng nếu có cơ hội được dùng để review thì okie liền. Nên nếu 1 ngày bạn vô tình thấy nick FB của mình share bài Give Away thì đừng ngạc nhiên nhaaaaa xoxo

Tạm thời là bấy nhiêu đây thôi. Cảm ơn các bạn đã đọc đến dòng này <3

You May Also Like

Comment